Gửi tin nhắn
Nhà

Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH Công nghệ thông minh Seelong (Lạc Dương)có số vốn đăng ký là 10 triệu (khoảng 1,45 triệu đô la) được đặt tại Lạc Dương - Thành phố Hoa mẫu đơn xinh đẹp, cố đô.Seelong là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị kiểm tra hệ thống điện cho ngành hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng mới và các lĩnh vực khác.Seelong chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị kiểm tra một cửa tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy đo lực, hệ thống đo lường và điều khiển, nguồn điện DC và hệ thống bảo đảm có điều kiện.

TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Seelong cam kết đổi mới và phát triển công nghệ.Đồng thời, công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với Đại học Thanh Hoa, Đại học Sơn Đông và nhiều tổ chức khoa học khác của Trung Quốc.Chúng tôi đã nhận được hơn 20 bằng sáng chế và 12 bản quyền phần mềm, đồng thời cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 100 người dùng trên toàn thế giới, các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hiệu quả về chi phí của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, và chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược đôi bên cùng có lợi lâu dài.

 

Công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "đổi mới khoa học và công nghệ là sứ mệnh, chất lượng dịch vụ là mục đích".Seelong sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có độ thông minh cao, độ chính xác cao, tốc độ cao, độ tin cậy cao và giá trị gia tăng cao.

Toàn thể nhân viên của Seelong Intelligent Technology (Luoyang) Co., Ltd nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước hợp tác chân thành, chung tay vì tương lai, cùng phát triển.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Đầu tháng 10 năm 2013, bộ hệ thống truyền động đầu tiên của chúng tôi --- CR1000, đã được phát triển và ra mắt thành công, rất phổ biến trong lĩnh vực này.Tháng 12 cùng năm, 3 bộ giường thử động cơ xăng đầu tiên được áp dụng thành công tại Yunhui Bluestar Technology Co. LTD, một công ty liên doanh Trung - Hàn.

Vào tháng 2 năm 2014, công ty bắt đầu nghiên cứu và phát triển "Hệ thống lực kế điện xoay chiều", áp dụng "công nghệ phản hồi điện" tiên tiến nhất trên thế giới. Vào tháng 1 năm 2015, hệ thống giường thử nghiệm động cơ dòng TCM1000 dựa trên lực kế điện xoay chiều hệ thống đã được hoàn thành và hoàn thiện.

Vào tháng 3 năm 2015, hệ thống thử nghiệm động cơ năng lượng mới đầu tiên dựa trên TCM1000 đã được chuyển giao thành công cho Tập đoàn Taiqi Sơn Đông.

Vào tháng 7 năm 2015, công ty đã phát triển thành công hệ thống kiểm tra hiệu suất động cơ của động cơ TCE1000, được áp dụng thành công cho Đại học Hàng hải Thượng Hải và đưa vào thị trường sau khi hoàn thiện.

Vào tháng 10 năm 2015, công ty đã phát triển thành công hệ thống giường thử nghiệm hiệu suất hỗn hợp TCH1000, được áp dụng thành công cho JiangXi Hanteng New Energy Automobile Co., LTD

Vào tháng 11 năm 2015, Hệ thống Mô phỏng Động lực học Xe Năng lượng Mới và Hệ thống Mô phỏng Đường được phát triển bởi công ty chúng tôi và Nhóm Nghiên cứu Năng lượng Mới của Khoa Ô tô từ Đại học Thanh Hoa đã chính thức ra mắt.

Vào tháng 12 năm 2015, Hệ thống thử nghiệm lái xe phân tán là phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia mà công ty chúng tôi hợp tác phát triển với trường đại học Thanh Hoa đã được các chuyên gia nghiệm thu, sự hợp tác thành công cũng mở ra một chương mới cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Vào tháng 12 năm 2015, Hệ thống thử nghiệm lái xe phân tán là phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia mà công ty chúng tôi hợp tác phát triển với trường đại học Thanh Hoa đã được các chuyên gia nghiệm thu, sự hợp tác thành công cũng mở ra một chương mới cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Vào tháng 8 năm 2016, công ty đã ban hành tiêu chuẩn doanh nghiệp Hệ thống đo lực kế điện AC Q / BGT001.1-2016, đây là tiêu chuẩn thử nghiệm và công nghệ chuyên ngành đầu tiên.

Vào tháng 9 năm 2016, công ty đã được trao tặng đơn vị thành viên của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Sơn Đông

Vào tháng 10 năm 2016, hệ thống kiểm tra hiệu suất truyền động và truyền động TCT1000 đã được vận hành tại trung tâm công nghệ ở Jiangxi Hanteng New Energy Automobile Co. LTD, đánh dấu nền tảng Hệ thống Kiểm tra Lực kế Điện AC được thiết lập thành công.

Vào tháng 11 năm 2016, công ty đã giành được thành viên của hội đồng thứ năm của Hiệp hội Động cơ đốt trong Sơn Đông.

Vào tháng 4 năm 2017, dựa trên hệ thống TCM1000, Hệ thống Thử nghiệm Động cơ Năng lượng Mới với tốc độ cao 310kw và 18000r / phút đã được vận hành tại ba nhà máy (Bắc Kinh, Thiên Kinh, Thượng Hải) của Jingjin Electric Technology Co, LTD.Hệ thống này đã tạo ra tiền lệ sản xuất hệ thống thử nghiệm động cơ năng lượng mới có công suất lớn và tốc độ cao ở Trung Quốc.

Vào tháng 11 năm 2018, công ty đã đi tiên phong bằng hệ thống trục động cơ tốc độ cao dài 470 kw, 15000 vòng / phút của Hệ thống thử nghiệm Năng lượng Mới (NVH), đã hoàn thành gỡ lỗi, lấp đầy trong lĩnh vực Động cơ Năng lượng Mới của khoảng cách thử nghiệm NVH.

 

Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : SEELONG

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Seelong Intelligent Technology(Luoyang)Co.,Ltd Chứng chỉ